Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê laptop theo ngày không?

5/5 - (1 bình chọn)

Với sự phát triển như vũ bão của các doanh nghiệp thì việc sử dụng các thiết bị điện tử như laptop cũng ngày càng cần thiết và tăng cao, và để đầu tư cho những thiết bị đó không phải là rẻ, đôi lúc những doanh nghiệp họ cũng chỉ cần trong thời gian ngắn nhưng không muốn tốn nhiều chi phí cho những thiết bị nà 

Vì thế đã có nhiều đơn vị nở ra dịch vụ cho thuê laptop theo ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và chúng ta hãy cùng xem có nên sử dụng dịch vụ cho thuê laptop theo ngày không ?

1. Mục đích việc thuê laptop theo ngày 

1.1. Phục vụ sự kiện, hội họp, đào tạo 

Các doanh nghiệp thường xuyên có những sự kiện, hội họp hay những buổi đào tạo chuyên nghiệp và lúc này các thiết bị điện tử là thứ không thể thiếu và nhất là những chiếc laptop. Tuy nhiên để bỏ ra một số tiền lớn để mua chỉ để sử dụng trong những thời gian ngắn thì sẽ rất tốn chi phí và thời gian. 

Vậy nên những lúc thế này các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê laptop theo ngày sẽ tiện lợi và tiết kiệm được chi phí và thời gian. Ban sẽ được cập nhật và cài đặt những phần mềm cần thiết để trình bày hay thuyết trình trong buổi họp hay hội nghị của mình. 

1.2. Nghiên cứu thị trường doanh nghiệp 

Nghiên cứu thị trường là điều mà nhiều công ty thường làm để thu nhập thông tin về khách hàng hay thị trường tiêu dùng ngày nay. Thu thập ý kiến của người dùng và thông tin chi tiết sản phẩm để đưa ra quyết định, và bình thường các công ty lớn thì sẽ đều có một đội nghiên cứu thị trường riêng. 

cho thue laptop theo ngay

Tuy nhiên nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ và bạn phải tự nghiên cứu thị trường của mình thì bạn không chỉ chạy ra ngoài và mua những thiết bị công nghệ  mới chỉ cho mục đích này thì bạn nên lựa chọn cho thuê laptop theo ngày để phục vụ cho việc nghiên cứu thị trường vì như vậy mọi thành viên trong nhóm của bạn có thể truy cập internet hoặc địa điểm để thực hiện cuộc khảo sát trên mạng hoặc máy tính. 

1.3. Phục vụ cho việc học tập, giải trí 

Bạn là sinh viên hay học sinh việc cần đến laptop là điều cần thiết. Đôi lúc bạn sẽ có những buổi hội thảo trên trường, phải tham gia một khóa đào tạo nào đó ngắn hạn trong ngày nhưng bạn chưa thể sắm cho mình một chiếc máy tính như mong muốn. Vậy ngay lúc này bạn nên lựa chọn việc thuê laptop theo ngày sẽ rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí

Không những thế khi bạn là một game thủ và đi công tác đột xuất và không mang theo laptop để phục vụ nhu cầu công việc và giải trí của mình bạn có thể thuê laptop theo ngày để hoàn thành những buổi đấu game ngay trong ngày. 

2. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê laptop theo ngày 

Dịch vụ cho thuê laptop theo ngày là lựa chọn hợp lý cho việc khi bạn muốn sử dụng trong thời gian ngắn hạn khi bạn không muốn bỏ ra một chi phí lớn. Và dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê laptop theo ngày. 

 • Các dòng thiết bị ổn định, chất lượng cao cho người dùng 
 • Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng 
 • Hỗ trợ lắp ráp và cài đặt phần mềm theo nhu cầu 
 • Được thuê với số lượng lớn, thiết bị đồng bộ bảo đảm hoạt động tốt 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống 

Việc cho thuê laptop cho chúng ta những lợi ích đáng kể với độ tin cậy cao như việc bảo trì, hỗ trợ đầy đủ bởi các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao cùng những lựa chọn đa dạng. 

Laptop là một thiết bị có giá cao, và sẽ rất tốn tiền nếu mua số lượng lớn, vì thế việc thuê laptop sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty giảm bớt chi phí đầu tư và không cần mất thời gian để bảo trì và bảo dưỡng vì sẽ do bên đơn vị thuê chịu trách nhiệm. 

3. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê laptop theo ngày

 • Lựa chọn cấu hình máy phù hợp với mục đích sử dụng

Tuy là sử dụng dịch vụ thuê laptop theo ngày nhưng người dùng cũng phải cần chú ý đến cấu hình máy khi thuê, bởi vì nếu bạn nghĩ chỉ vì thuê trong thời gian ngắn nên sẽ chọn đại những chiếc laptop có cấu hình bình thường và giá rẻ, nhưng bạn không biết rằng điều đó có thể khiến kết quả làm việc của bạn không tốt. 

cho thue laptop theo ngay. 1

Vì thế dù bạn có thuê ngắn hạn hay không thì hãy nên xem nhu cầu để sử dụng laptop của bạn như thế nào, nếu bạn là dân văn phòng chỉ cần những phần mềm đơn giản như Excel hay World… thì hãy chọn những máy có dòng core i3, còn nếu bạn sử dụng những phần mềm chạy năng suất cao hơn thì hãy chọn từ core i5 đến core i9 sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. 

 • Các điều khoản trong hợp đồng khi thuê laptop theo ngày

Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê laptop theo ngày sẽ luôn có hợp đồng cho thuê và điều bạn phải cần chú ý ở đây là những điều khoản trong hợp đồng cho thuê đưa ra là gì để làm theo đúng hợp đồng. 

Các điều khoản trong hợp đồng: 

Điều 1: Các thuật ngữ sử dụng trong hợp đồng

Điều 2: Nội dung, đối tượng và giá cả hợp đồng

Điều 3: Mục đích và thời hạn thuê

Điều 4: Thời gian, địa điểm chuyển giao thiết bị

Điều 5: Thời hạn và phương thức thanh toán

Điều 6: Quyền và nghĩa vụ của đơn vị thuê 

Điều 7: Quyền và nghĩa vụ của người thuê 

Điều 8: Hiệu lực của hợp đồng 

Điều 9: Điều khoản chung 

Trên đây là những điều khoản trong hợp đồng thuê laptop mà bạn nên chú ý khi đi thuê laptop theo ngày để tránh tình trạng làm sai hợp đồng và phải đền bù chi phí.  

4. Khi cần thuê laptop khách hàng sẽ tìm và chọn đơn vị nào ?

CNS Laptop cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị CNTT như cho thuê laptop, cho thuê máy chiếu , cho thuê tivi…theo yêu cầu, có cấu hình cao đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Hơn nữa với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop theo ngày , chúng tôi nắm bắt hiểu rõ được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, như vậy sẽ chúng tôi sẽ dễ dàng làm hài lòng khách hàng hơn.

cho thue may tinh ca nhan

 • Nhiều lựa chọn, đa dạng cấu hình và mẫu mã
 • Thủ tục nhanh gọn lẹ
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình
 • Cung cấp số lượng lớn máy tính để bàn 
 • Giao nhận hàng đúng hạn, lắp ráp tận nơi 
 • Xử lý sự cố nhanh chóng và tận nơi
 • Miễn phí giao hàng 

Hãy đến với chúng tôi để đón nhận những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất!

CNS LAPTOP

Trụ sở chính: 373/1 Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.1166.449

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *