Cho thuê máy tính cấu hình cao tại TP.HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ cho thuê máy tính cấu hình cao đáp ứng nhu cầu sử dụng máy tính với những phần cứng hiện đại, thiết kế tuyệt vời, hiệu năng cao dùng để thiết kế, card đồ họa hay để chơi game, hội thảo, tổ chức sự kiện….., thay vì phải bỏ tiền ra để mua sử dụng trong thời gian ngắn, như vậy thì rất lãng phí và mất rất nhiều công sức để lắp đặt và bảo trì.

1. Dịch vụ cho thuê máy tính cấu hình cao thường được sử dụng trong công việc gì, tại sao sẽ tiết kiệm chi phí hơn

1.1. Những ngành nghề cần sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính cấu hình cao 

Tùy vào từng tính chất công việc, ngành nghề của mỗi người mà yêu cầu về dịch vụ cho thuê máy tính cấu hình cao cũng khác nhau. Đối với công việc liên quan đến thiết kế, edit, đọc bản vẽ hoặc một số phần mềm yêu cầu cấu hình cao, bộ nhớ RAM lớn để có thể đáp ứng nhu cầu của công việc. 

cho thuê máy tính cấu hình cao

Không chỉ đối với các công ty về thiết kế, edit cần làm việc với máy tính cấu hình cao, mà còn có cả những game thủ hay streamer cũng để có thể đáp ứng được hệ điều hành và card đồ họa được cập nhật với các bản cập nhật và trình điều khiển mới nhất 

1.2. Tại sao dịch vụ cho thuê máy tính cấu hình cao sẽ tiết kiệm chi phí hơn 

Giảm bớt chi phí đầu tư : Chi phí luôn là yếu tố chính khiến nhiều người đặc biệt là các doanh nghiệp và công ty lớn trong việc đầu tư hệ thống laptop mới. Vì máy tính là một trong những thiết bị điện tử không hề rẻ, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua. 

cho thuê máy tính cấu hình cao

 

Giảm chi phí tổ chức sự kiện: Khi một doanh nghiệp tổ chức các sự kiện hay các cuộc hội thảo, các cuộc thi, thì máy tính là vật mà không thể thiếu. Chính vì vậy lúc này dịch vụ cho thuê máy tính cấu hình cao sẽ giúp cho việc cắt giảm bớt chi phí được phần nào.

Công nghệ hiện đại: Trong thời kỳ bùng nổ thông tin như hiện nay thì các thiết bị công nghệ rất dễ bị lỗi thời, xuống cấp. Khi sử dụng dịch vụ thuê máy tính chúng ta không cần lo ngại về vấn đề đó nữa, đơn vị cho thuê máy tính sẽ không ngừng cập nhật, nâng cấp cấu hình, chất lượng máy tính luôn đảm bảo cho công việc của bạn luôn thuận lợi. 

2. Những thông số cấu hình khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính cấu hình cao cần chú ý

Để sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính cấu hình cao chuẩn đáp ứng đúng nhu cầu, thì thông số máy tính cũng là điều quan trọng bạn nên cần chú ý để có thể chọn lựa một chiếc máy tính phù hợp khi thuê. 

cho thuê máy tính cấu hình cao

2.1. CPU 

CPU là viết tắt của Central Processing Unit, là bộ xử lý trung tâm của máy tính còn được gọi là bộ xử lý, bộ xử lý trung tâm hoặc bộ vi xử lý. 

Đối với dịch vụ cho thuê máy tính cấu hình cao thì chúng ta cần chọn những dòng CPU mạnh mẽ và ổn định nhất, như có bộ xử lý tối thiểu là Intel Core i5 hoặc i7 để chạy các phần mềm Adobe, Photoshop hay các game mượt mà và tối ưu nhất. 

2.2. Bộ nhớ RAM

RAM (Random Access Memory) là một loại bộ nhớ khả biến cho phép truy xuất đọc- ghi ngẫu nhiên dữ liệu đến bất kì vị trí nào trong bộ nhớ. 

Ngày nay bộ nhớ RAM phổ biến với đại đa số người dùng hiện nay là từ 16GB đến 32GB, nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính cấu hình cao thì có thể sử dụng từ 32GB đổ lên. 

2.3. Ổ cứng 

Ổ cứng là một thành phần quan trọng trong máy tính, tất cả dữ liệu của hệ điều hành như Windows hoặc dữ liệu cá nhân đều được lưu trữ trong ở cứng và được truy xuất thường xuyên. 

Ổ cứng có hai loại HDD và SSD: 

  • HDD (Hard Disk Drive) là ổ cứng truyền thống và đặc điểm chính của chúng là có các bộ phận chuyển động cơ học và cũng sử dụng lưu trữ từ tính.
  • SSD (Solid State Drive) ổ cứng SSD không có bất kỳ bộ phận nào di chuyển được không giống như ổ cứng cơ học truyền thống, được các chuyên gia phần cứng nghiên cứu và chế tạo, để cải thiện về sức mạnh tốc độ, nhiệt độ, độ an toàn dữ liệu và cả về điện năng tiêu thụ so với HDD.

SSD là một lựa chọn tốt cho máy tính có cấu hình cao, SSD nhanh gấp 2 lần so với HDD giúp bạn có thể mở những phần mềm nhanh hơn, tốt hơn, và máy chạy mượt mà hơn. 

2.4. Card đồ họa 

Có thể nói card đồ họa là phụ kiện không thể thiếu đối với máy tính có cấu hình cao, card đồ họa quyết định khả năng tốt hay kém trong việc render video hay là chơi game. Nó còn có nhiệm vụ xử lý thông tin về hình ảnh, màu sắc độ phân giải 

Trên thị trường có hai loại card là card onboard và card rời, thì đối với dịch vụ cho thuê máy tính cấu hình cao, bạn nên sử dụng card rời để đảm bảo hiệu năng công việc, card rời thường có cấu hình cao hơn, hình ảnh xử lý nổi trội hơn, dễ dàng nâng cấp hơn.

2.5. Màn hình 

Nên chọn những màn hình có Full HD trở lên để hiển thị màu sắc tốt hơn, một số thương hiệu màn hình chúng ta có thể nghĩ đến đầu tiên là Dell, Asus, HP vì những màn hình của hãng này thường có độ sắc nét và độ chính xác mày sắc cao.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính cấu hình cao tại CNS Laptop

Tại CNS Laptop cho cho thuê máy tính cấu hình cao có mẫu đa dạng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

  • Cung cấp thiết bị ổn định, chất lượng và hiện đại 

Khách hàng có thể thuê máy tính với các cấu hình phần mềm cần thiết theo yêu cầu, chúng tôi luôn cài đặt ứng dụng, nâng cấp phần mềm và cấu hình một cách tốt nhất .

  • Nhiệt tình hỗ trợ 24/7 trong quá trình sử dụng và lắp đặt 

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi.

  • Thủ tục cho thuê nhanh chóng, giao hàng tận nơi Với thủ tục đơn giản nhanh gọn lẹ, giúp tiết kiệm thời gian. Đi kèm với đó chúng tôi luôn miễn phí lắp đặt, miễn phí vận chuyển đối với các quận ở TPHCM 

Trụ sở chính: 373/1 Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.1166.449

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *