Địa chỉ cho thuê laptop cá nhân uy tín giá rẻ tại Tân Bình

5/5 - (2 bình chọn)

Xã hội ngày càng phát triển thì việc sử dụng các công nghệ cũng càng ngày nhiều hơn. Bạn là người đi làm, sinh viên hoặc học sinh và bạn có nhu cầu sử dụng laptop, máy tính xách tay nhưng không muốn mua laptop ngay lúc này thì dịch vụ cho thuê laptop cá nhân là một lựa chọn khá hoàn hảo cho bạn.

Hôm nay, CNS Laptop sẽ giới thiệu đến bạn về dịch vụ nghe có vẻ khá lạ lẫm này. Bạn sẽ thấy việc cho thuê laptop cá nhân là một điều khá thú vị đấy nhé!

1. Vì sao cần dịch vụ cho thuê laptop cá nhân?

Cho thuê laptop ca nhan
Cho thuê laptop ca nhan

Bạn là một chủ doanh nghiệp đang cần sử dụng dịch vụ thuê laptop để tổ chức cuộc họp đột xuất? Hay bạn là nhà tổ chức sự kiện đang cần thuê laptop để tổ chức 1 hội nghị?,… Tất cả đều được giải quyết nhờ dịch vụ cho thuê laptop nhân đang hot hiện nay.

Hơn nữa việc đầu tư cho một hệ thống máy tính, phòng để máy để phục vụ hội thảo, đào tạo,… sẽ rất tốn kém và không mang lại hiệu quả cao. Nhiều cơ quan đầu tư một hệ thống máy tính đầy đủ nhưng tính chất công việc ít khi dùng đến sẽ rất phí phạm.

Dịch vụ cho thuê laptop cá nhân với chi phí thấp và mang lại hiệu quả cao nên được tin dùng nhiều trên thị trường. Ngoài ra cho thuê laptop với giá rẻ nên với mức giá bình dân ấy thì kể cả các bạn học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể thuê được.

Mục đích chính khi thuê laptop là phục vụ cho việc học tập, một số bạn chưa có đủ điều kiện mua laptop trong khi việc học tập, các bài giảng trên lớp liên quan rất nhiều đến máy tính thậm chí nhiều trường đại học việc thông tin qua lại giữa cô và trò, yêu cầu bài tập đều cần đến laptop.

2. Thế nào là dịch vụ cho thuê laptop cá nhân ?

Để phục vụ cho các cá nhân có nhu cầu sử dụng laptop, chúng tôi với dịch vụ cho thuê laptop cá nhân chuyên nghiệp, không ngừng cải tiến quy trình thủ tục nhằm mang lại giá trị cho khách hàng cao nhất.
Khi bạn thuê một chiếc laptop bạn được đảm bảo để có được những thiết bị hiện đại nhất mà bạn cần và cập nhật nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn phối hợp mọi thứ để bạn có thể tập trung chuẩn bị cho chương trình hoặc bất cứ điều gì khác là cần thiết. Việc thiết lập lớp học trên máy tính cũng rất hữu ích cho việc thiết lập một buổi huấn luyện máy tính.

Thế nào là dịch vụ cho thuê laptop cá nhân
Thế nào là dịch vụ cho thuê laptop cá nhân

Dịch vụ cho thuê laptop cá nhân tại TPHCM tin chắc rằng sẽ mang lại cho các bạn những ưu điểm như tiết kiệm chi phí tối đa trong khi đó nhu cầu công việc đạt hiệu quả cao.

> Xem ngay: Chi tiết về bảng giá và cấu hình máy cho thuê laptop cá nhân của CNS Laptop

3. Quy trình cho thuê laptop cá nhân đơn giản tại CNS Laptop

BƯỚC 1: Gọi điện đến hotline 090 661 449 hoặc inbox với chúng tôi tại Fanpage CNS Camera

BƯỚC 2: Nêu mục đích thuê Laptop để nhân viên tư vấn quý khách chọn dòng Laptop phù hợp. Hoặc chọn dòng laptop, cấu hình, số lượng máy, thời gian thuê và địa điểm để nhân viên tư vấn tiến hành báo giá.

BƯỚC 3: Nhân viên tư vấn của CNS LAPTOP sẽ tiếp nhận yêu cầu từ quý khách và tiến hành báo giá theo yêu cầu trong vòng 5 phút và soạn thảo hợp đồng thuê ngay sau khi quý khách đồng ý.

BƯỚC 4: Nếu Quý khách đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng về việc thuê laptop mà chúng tôi đưa ra, vui lòng chuyển khoản tiền cọc và ký hợp đồng để chúng tôi tiến hành sắp xếp máy tính cho quý khách.

BƯỚC 5: CNS LAPTOP sẽ cử nhân viên kỹ thuật vận chuyển Laptop đến địa điểm của Quý khách và tiến hành lắp đặt, khởi động và kiểm tra từng máy tính, kiểm tra từng thiết bị như chuột, dây nguồn, .. để đảm bảo dàn Laptop được vận hành thông suốt, sau đó chúng tôi sẽ bàn giao lại cho công ty của quý khách kèm theo nhân viên kỹ thuật hỗ trợ quý khách.

BƯỚC 6: Sau khi hết hạn thuê Laptop thì chúng tôi tiến hành thanh lý hợp đồng bằng cách cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến địa điểm để tiến hành tháo gỡ hệ thống Laptop cũng như hệ thống dây điện. Sau đó 2 bên tiến hành thanh lý hợp đồng trên giấy tờ và thanh toán số tiền còn lại trên hợp đồng.

> Bạn có thể tham khảo thêm về các dòng máy tính đang cho thuê của CNS tại đây

4. Tại sao nên thuê laptop cá nhân tại CNS Laptop?

  • Những dòng máy tính thương hiệu hàng đầu như: Dell, HP, Macbook Air, IBM, Toshiba
  • Thủ tục cho thuê laptop nhanh chóng: Dịch vụ cung cấp máy, thủ tục cho thuê laptop nhanh chóng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng khắc phục sự cố.
  • Cấu hình mạnh mẽ, nhiều lựa chọn: Cấu hình mạnh, kiểu dáng thời trang, webcam, máy đồng hiệu,… đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách
  • Đổi trả siêu tốc: Đổi máy siêu tốc khi máy của khách có sự cố
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình: Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp
  • Miễn phí giao hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *